9 Bí Quyết Vàng Giúp Buổi Ra Mắt Website Thành Công Rực Rỡ

Yếu tố tạo nên thành công của một website là những gì? Chất lượng là điều thứ nhất. Chiến lược marketing đỉnh cao là thứ hai. Vì vậy, hôm nay, Kiếm Tiền Auto giới thiệu với bạn 9 bí quyết vàng hỗ trợ marketing, giúp bạn ra mắt website thành công rực rỡ.

1. Thông Báo Thời Gian Ra Mắt Chính Xác

Cách tuyệt vời nhất để cả thế giới biết tin đứa con tinh thần của bạn ra đời chính là gửi đi thông báo CHÍNH XÁC về thời gian ra mắt.

Hãy tạo những khẩu hiệu “buzz” giúp bạn thực hiện marketing automation trước Gday vài tuần.
Kiểm tra kỹ các liên kết và toàn bộ website nhằm đảm bảo không có sai sót kỹ thuật.

2. Tạo một trang “Coming Soon”

Syed Balkhi là một chuyên gia chiến lược marketing đỉnh cao. Theo ông, một trong những cách tốt nhất để mọi người biết đến buổi ra mắt website của bạn là tạo ra một trang “Coming Soon”.

Ngoài việc thông báo thời gian website ra mắt chính thức, trang Coming Soon còn cho các traffic mới một trải nghiệm toàn cảnh thực tế về website. Bạn có thể bao gồm mẫu đăng ký tham gia website. Việc này giúp bạn bước đầu xây dựng danh sách email. Đồng thời bạn có thể thực hiện automation marketing thậm chí trước khi ra mắt website.

3. Quảng Bá Trên Mạng Xã Hội

Hãy đăng bài thông báo, quảng bá. Việc này cần thực hiện thường xuyên trên các mạng xã hội hàng tuần trước khi chính thức ra mắt website.

4. Thông Báo Trên Blog

Sẽ rất có ích khi bạn đăng bài thông báo trên Blog. Nó không chỉ giúp bạn xây dựng SEO, mà còn hỗ trợ bạn giới thiệu thương hiệu với độc giả. Điều này sẽ tạo niềm tin cho họ.

5. Kết Hợp Đăng Các Bài Viết Không Trả Phí Cùng Các Quảng Cáo Trả Phí Trên Mọi Phương Tiện Có Thể

Kiếm Tiền Auto khuyên bạn hãy đăng cả những bài viết không trả phí cùng những quảng cáo có phí trên mọi phương tiện truyền thông xã hội có thể.

Các bài này sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Cả những người đã theo dõi bạn từ trước, lẫn những khách hàng tiềm năng mới.
Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tạo nội dung và chạy quảng cáo, hãy liên lạc với Kiếm Tiền Auto để được tư vấn hỗ trợ.

6. Tham Gia Và Tạo Sự Nổi Bật

Khi Terkel ra mắt, họ đăng một bài thông báo về sự ra đời của website trên các nhóm mà họ tham gia, đồng thời chia sẻ những hiểu biết sâu sắc học được từ nhóm.

Bài viết này thu hút được rất nhiều người. Nó trở thành một bài viết nổi bật được chia sẻ rộng rãi. Đây chính là một trong những bí quyết mà Kiếm Tiền Auto đề xuất với bạn.

7. Đầu Tư Thiết Kế Đồ Họa

Hình ảnh bắt mắt luôn in sâu vào tâm trí mọi người hơn câu chữ. Hầu hết các chiến lược marketing đỉnh cao luôn có những hình ảnh nổi bật.

Vì thế, hãy đầu tư một chuyên viên thiết kế đồ họa hoặc thuê ngoài để giúp bạn tạo các hình ảnh nổi bật. Những hình ảnh này có thể được sử dụng đăng tải trên các phương tiện truyền thông và trong các bài thông báo.

8. Gửi Tin Nhắn Trực Tiếp Đến Mọi Người Trong Danh Sách

Trước khi thu hút các khách hàng tiềm năng mới, hãy báo tin cho những người hiện tại đang có trong danh sách của bạn.

Hãy cho họ biết về những tính năng nổi bật… những điều được đổi mới… những tiện ích mới của website mà có thể họ sẽ quan tâm. Thậm chí bạn còn có thể tặng quà khuyến khích mọi người. Họ có thể cung cấp đánh giá về website cho bạn.

9. Đăng Bài Giới Thiệu Ngắn Trên Phương Tiện Truyền Thông Xã Hội

Bên cạnh bài đăng thông báo thời gian ra mắt, bạn cũng có thể đăng những bài viết giới thiệu ngắn gọn về website. Hãy kể về một tính năng nổi trội của website. Việc đó sẽ thu hút, tạo sự hào hứng cho khách hàng.

Với 9 bí quyết trên cùng sự chuẩn bị kỹ càng, xác suất ra mắt website thành công của bạn chắc chắn sẽ gia tăng đáng kể.
Để được tư vấn thêm, hãy liên lạc với Kiếm Tiền Auto ngay nhé!
#KiếmTiềnAuto

Related Articles