9 Thống Kê Thú Vị Về Social Media Qua Kiếm Tiền Auto

Bạn sẽ yêu thích marketing online trên Social Media với 9 thống kê thú vị mà Kiếm Tiền Auto thu thập được như sau.

  1. 96% người dùng nói về các nhãn hàng khác nhau qua mạng xã hội. NHƯNG hiện họ vẫn chưa theo dõi hồ sơ của các nhãn hàng trên.
  2. 78% người dùng mong muốn nhận được phản hồi trong 1 giờ sau khi gửi phàn nàn cho doanh nghiệp.
  3. Ở Mỹ, hầu hết khách hàng của khoảng 500 công ty KHÔNG đến từ người dùng Facebook. 83% chúng đến từ Twitter.
  4. Năm 2018, theo thông tin mà Kiếm Tiền Auto thu thập được, có khoảng 74 tỷ đô được chi cho các quảng cáo social media.
  5. 80% công ty tin rằng họ có dịch vụ social media rất tuyệt vời. Nhưng chỉ có 8% khách hàng công nhận điều đó.
  6. Content hình ảnh có khả năng được chia sẻ nhiều hơn 40 lần so với các loại content khác.
  7. Với khoảng 50 triệu doanh nghiệp nhỏ hiện diện trên Facebook.  4 triệu doanh nghiệp tiết lộ với Kiếm Tiền Auto họ có quảng cáo trả tiền trên nền tảng này.
  8. 84% nội dung content được chia sẻ qua nhiều kênh khác nhau ngoài mạng xã hội như email… tin nhắn SMS… tin nhắn messenger…
  9. Theo thông tin của Kiếm Tiền Auto, khoảng 90% người dùng mạng xã hội liên lạc hoặc trao đổi với doanh nghiệp qua các kênh xã hội.

Đây là 9 số liệu thống kê tổng quát. Với các số liệu này, hẳn bạn nhận ra còn có nhiều nền tảng social media khác mà bạn có thể muốn tham gia. 
Đừng chỉ giới hạn nguồn khách hàng tiềm năng của mình trên duy nhất một nền tảng Facebook. Hãy xuất hiện tối đa, thu hút đối tượng khách hàng tối đa trên mọi nền tảng social media. 
Hãy liên lạc ngay với Kiếm Tiền Auto để được hỗ trợ tư vấn phát triển doanh nghiệp, online marketing và triển khai hệ thống!
#KiếmTiềnAuto
#AutomationMarketing

Related Articles