VỀ CHÚNG TÔI

DX82 ra đời với mong muốn cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo và triển khai chuyển đổi số giải pháp tiếp thị, bán hàng, chăm sóc, quản lý hiệu quả số 1 tại Việt Nam. DX82 là đơn vị tư vấn và đào tạo có tầm nhìn chiến lược rõ nét, luôn hướng tới lợi ích của người dùng, lấy khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động.

DX82 kế thừa những giá trị vững chắc của các Tập đoàn đa quốc gia mà người thành lập ra đã đồng hành hơn 15 năm làm việc và cống hiến ở các vị trí khác nhau. Cùng với sự cố vấn đắc lực của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo, Tư vấn và Quản trị khách hàng, phát triển Doanh nghiệp, DX82 mang đến những giải pháp thiết thực cho khách hàng. Tại DX82, Ban lãnh đạo là những con người có đủ TÂM – TÍN – LỰC điều hành, dẫn dắt đội ngũ luôn hết lòng vì khách hàng.

DX82 – Tin tưởng vào Slogan, như thay một lời khẳng định vai trò, tầm quan trọng cũng như sứ mệnh to lớn mà chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hướng tới. DX82 – Phát triển doanh nghiệp thành công với công nghệ tự động hóa.

Chúng tôi lấy “sự hài lòng của khách hàng” là mục tiêu phấn đấu, xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Đây cũng là kim chỉ nam cho sự phát triển của DX82.


Tầm nhìn

DX82 phấn đấu đứng trong TOP 5 đơn vị về dịch vụ tư vấn, đào tạo và triển khai chuyển đổi số giải pháp tiếp thị, bán hàng, chăm sóc, quản lý hiệu quả tại Việt Nam vào năm 2030.


Sứ mệnh

Mang trên mình sứ mệnh của những người thấu hiểu nỗi đau của khách hàng nói riêng, doanh nghiệp nói chung, DX82 mong muốn truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm thực chiến từ môi trường quốc tế và trong nước mang tính chiến lược bền vững và xuyên suốt cho 1 thương hiệu/1 công việc kinh doanh, bao gồm dịch vụ tư vấn, đào tạo và triển khai chuyển đổi số giải pháp tiếp thị, bán hàng, chăm sóc, quản lý hiệu quả. DX82 đảm bảo cung cấp bức tranh đầy đủ cho kênh trực tuyến (ONLINE) và kênh truyền thống (OFFLINE), giúp các doanh nghiệp ngay từ đầu tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí tiền bạc khi lựa chọn thêm 1 kênh ONLINE để đạt các mục tiêu khác nhau: thu hút khách hàng, bán hàng, chăm sóc khách hàng, truyền thông thương hiệu…. Để từ đó cùng nhau phát triển một cộng đồng doanh nhân hạnh phúc, bình an và cho đi.


Giá trị cốt lõi

Con người phù hợp là quan trọng nhất của DX82. Do đó DX82 chú trọng vào 6 đức tính của mỗi cá nhân và là tôn chỉ của DX82.

1. CHÍNH TRỰC: Chính trực với lời nói và hành động. Trung thực với chính mình và mọi người

2. BIẾT ƠN: Phải có lòng biết ơn. Biết ơn là cội nguồn của sức mạnh, là truyền thống uống nước nhớ nguồn của người Việt Nam

3. NIỀM TIN: Tin tưởng bản thân, đồng nghiệp. Tin vào con đường mình đã chọn, tin vào công ty, tin vào sản phẩm. Niềm tin phải luôn được xây dựng, bồi đắp bằng những hành động thường ngày.

4. TÍCH CỰC: Suy nghĩ tích cực, luôn có suy nghĩ tích cực trong mọi vấn vấn đề. Cuộc sống luôn công bằng cho đi và nhận lại

5. HỌC TẬP: Học và tự học là bắt buộc, liên tục không ngừng. DX82 hướng đến sự chuyên nghiệp, phát triển để thành công và thịnh vượng.

6. TẬN TÂM: Tận tâm, tận lực, nhiệt huyết với công việc, trách nhiệm với bản thân và mọi người

Liên hệ chúng tôi tại:

Số Điện Thoại: 0943 26 00 18

Website: www.nguyenthinga.vn

Email: info@nguyenthinga.vn

Địa chỉ văn phòng: 04 Hải Phòng, Hải Châu I, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Bạn cần tư vấn đăng ký tại đây

Bản quyền bởi © kiemtienauto.com. Cấm sao chép dưới mọi hình thức

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.