Keap CRM Automation

Keap đang thực hiện sứ mệnh đơn giản hóa trong quá trình tăng trưởng cho hàng triệu doanh nghiệp nhỏ. Trong 15 năm, Keap đã giúp các doanh nghiệp nhỏ được tổ chức lại để họ có thể cung cấp dịch vụ tuyệt vời và mở rộng trong doanh nghiệp. Ngày nay, ng ty tiên phong về CRM và phần mềm tự động hóa tiếp thị dành cho doanh nghiệp nhỏ phục vụ hơn 200.000 người dùng trên toàn cầu với các sản phẩm Infusionsoft và Keap. Keap có trụ sở chính tại Chandler, Arizona với các văn phòng tại San Francisco và Atlanta.

Các giải thưởng của Keap: #1 Sản phẩm số 1 về bán hàng #2 Toàn bộ tính năng của CRM trong Keap #3 Top 50 sản phẩm phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Top 100 những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất cho thế hệ trẻ ở Mỹ

Keap Max Classic (Infusionsoft) ng cụ này hoạt động thế nào để giúp cho anh/chị đạt được mục tiêu trong việc quản trị toàn bộ bức tranh của doanh nghiệp của anh/chị.

Mong rằng những kiến thức Nga truyền đạt giúp quý anh/chị đưa doanh nghiệp phát triển hơn nữa trong tương lai Nếu anh chị cần keap crm demo hoặc keap tutorials hoặc keap review hoặc infusionsoft training thì hãy liên hệ mình nhé. Làm chủ Automation marketing và sale, Keap automation, keap infusionsoft, keap crm, keap email automation để tối đa hóa tự động hóa doanh nghiệp. Marketing Automation và Sale, infusionsoft campaign builder hay còn gọi là keap campaign builder, keap pipeline (ứng dụng keap mail automation) là chiến lược bền vững cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

admin · Tháng Chín 21, 2021

Keap Max Classic (Infusionsoft) ng cụ này hoạt động thế nào để giúp cho anh/chị đạt được mục tiêu trong việc quản trị toàn bộ bức tranh của doanh nghiệp của anh/chị.

Nội dung Khoá học

Hiển thị hết
Phần I: Lý Thuyết
Thực hành
TROUBLESHOOTING

Giảng viên

admin

16 Khoá học

+58 enrolled
Chưa đăng ký

Khoá học Bao gồm

  • 12 Bài học
  • 92 Nội dung