Kịch bản Email Tự Động

Chuỗi Email này bao gồm nội dung liên quan đến 2 hành trình chính của khách hàng: Selling, Customer Caring (Bán Hàng và Chăm sóc Khách Hàng)
admin · Tháng Mười 2, 2021

Chiến lược email marketing automation hiệu quả nhất cho gần như bất cứ doanh nghiệp nào. Tôi gọi nó là chiến lược: Bám Đuổi Khách Hàng.

Mục tiêu của chiến lược Bám Đuổi Khách Hànglà tạo ra một hệ thống chăm sóc và bán hàng tự động bằng email marketing để chuyển đổi nhiều nhất có thể những người theo dõi email của bạn thành khách hàng trả tiền. Và nó sẽ cho bạn bán được hàng, tạo ra tiền ngay cả khi đang ngủ.

Chuỗi Email thực chiến này không liên quan đến lý thuyết. Nó đi thẳng vào những gì có thể áp dụng ngay trong thực tế. Chắc chắn bạn sẽ thích thú với chúng và kiếm ngay được tiền khi triển khai.

Đó là lý do vì sao tôi tập trung tạo ra các Chuỗi email mẫu này, chúng được viết sẵn, để bạn chỉ cần copy & paste và chỉnh sửa sao cho phù hợp. Với cách làm này, ngay cả khi bạn không giỏi viết lách, bạn vẫn tạo ra được những email bán hàng mang lại doanh thu rất lớn cho doanh nghiệp của mình.

Nhưng nếu chỉ có biểu mẫu email, bạn sẽ không hiểu hết được chiến lược đằng sau những email đó, vì vậy, tôi vẫn chia sẻ với bạn chiến lược nền tảng nhất về email marketing, để vừa hiểu chiến lược, vừa có thể bắt tay vào làm và đạt hiệu quả ngay. Bạn hào hứng chứ?

Hãy học nó ngay để in tiền 24/24 cho bạn!

Giảng viên

admin

16 Khoá học

Chưa đăng ký
2,999,000 VNĐ