Kiếm tiền tự động với tư duy "kỷ luật bản thân trong 90 ngày

Tại sao là con số 66, công cụ “google search” sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nếu bạn muốn có ngay câu trả lời hoặc bạn có thể cố gắng đọc hết bài mình viết nhé.

Tôi biết, nhiều người bạn tôi dù đã biết chọn nhầm đối tượng, nhưng đành tặc lưỡi để sống cùng nhau, và không chịu cố gắng nâng cấp mình, đổi mới mình.

Tôi biết, nhiều người ngoài kia vẫn lại tặc lưỡi để bám víu với công việc hiện tại mặc dù nó thật sự nhàm chán và ngày qua ngày không có sự mới mẻ nào xảy ra.

Tôi biết, nhiều bố mẹ lao đi tìm trường này trường nọ cho con mình để con được học những trường tốt nhất, nhưng chính bố mẹ lại không tìm cho mình một khoá học nào để tiếp tục phát triển bản thân, tiếp tục nâng cao những khả năng to lớn tiềm tàng trong chính bản thân họ.

Tôi biết, công nghệ không ngừng phát triển, là người làm trong ngành công nghệ, tôi càng cảm nhận sự thay đổi chóng mặt của nó và nhận ra “AI làm chủ công nghệ, người đó sẽ là người đi nhanh hơn người khác”.

Tôi biết sơ đồ

Mình đúc kết lại tất cả các thói quen thành công và các tool đi kèm và các biểu mẫu, nếu các bạn quan tâm thì mình share cho nhé. Vì mình thấy thực sự hiệu quả một cách nhanh chóng, đặc biệt trong mùa covid này, mình đã tăng khả năng tập trung cao hơn trước rất nhiều và có thể đọc những kiến thức mới lạ nhưng không hề khó đối với mình nữa.

 1. Mục tiêu trở thành chuyên gia lĩnh vực gì, vì chỉ khi bạn trở thành chuyên gia, bạn mới có thể kiếm được tiền, không những là tiền mà còn nhận lại giá trị hơn cả là tiền, đó là sự cho đi kiến thức của mình cho người khác, một phần bạn đã giúp họ giúp cuộc sống của họ thay đổi hoàn toàn, một phần bạn cũng chính là người tự nâng cấp bản thân mình sau mỗi lần chia sẻ với người khác. Hãy dùng file exel tracking kết quả từng ngày thay đổi của bạn, dù chỉ cần 5 phút mỗi ngày. Nhưng bạn đã cài đặt nó thành một thói quen không thể bỏ nó đi được. (có mẫu file exel)

 

 1. Thức dậy sớm:

  Hãy dậy sớm và phân bổ thời gian hợp lý hoàn thành những kỹ năng sau mỗi ngày.

 2. Học ngoại ngữ:

Tiếng Anh là bắt buộc, khi bạn đã đủ kiến thức nền tảng, bắt buộc bạn nên tìm đọc thêm các sách tiếng anh để nâng cao kỹ năng, và cũng có ích trong cuộc sống thường ngày của bạn. Phần mềm ELSA Speak là ứng dụng nên dùng để luyện phát âm chuẩn hằng ngày.

Tiếng Trung mình nghĩ cũng nên học, nhưng với điều kiện bạn đã giỏi tiếng Anh nhé. (ứng dụng HELLO CHINESE)

 1. Chọn một sở thích mới:

Hãy viết mỗi ngày, hãy nói mỗi ngày, vì khi bạn đọc, học thì hãy viết ra và nói ra những kiến thức bạn đã thu nạp được, tức là thêm một lần bạn nhớ kỹ về chúng.

Tham gia các group sau:

Group tập viết mỗi ngày

Group tập nói trước đám đông mỗi ngày

 1. Đơn giản hoá mọi thứ:

Nếu có thể bạn nên chuyển hết tất cả các giấy tờ thành file điện tử, bằng cách đầu tư hẳn 1 IPAD và 1 bút thông minh, nó giúp bạn lưu trữ tất cả những suy nghĩ những ý tưởng chỉ trên 1 chiếc IPAD gọn nhẹ. Mọi giấy tờ nếu có thể, chụp ảnh lưu lại và thấy không cần thiết hãy dọn nhà cho thoáng đãng.

 1. Chạy:

Hãy cố gắng trước khi chạy hãy hãy khởi động kỹ phần chân, tránh bị thương và hãy dùng ứng dụng STRAVA đồng thời đồng hồ thông minh để đo nhịp tim, kcal giảm (nếu bạn muốn giảm cân), số km và tốc độ bạn chạy đạt được là bao nhiêu.

Chạy thử thách bạn mỗi ngày

 1. Lập cuốn sổ cuộc đời:

Cho 12 khía cạnh của cuộc sống, thực hành công thức 20-20-20, có thể được lưu trên IPAD bằng file điện tử, mà không cần phải mua sổ nữa.

 1. Tránh những người tiêu cực

 2. Thiền:

Thiền 20 phút mỗi ngày, nó thực sự giúp bạn cải thiện sự tập trung cao để bạn có thể đọc được tất cả các quyển sách bạn muốn, học bất cứ điều gì bạn muốn đấy. Mình gửi bạn link tập thiền luôn nhé.

 1. Đọc sách mỗi ngày:

Để phát triển nhanh nhất, bạn phải học cách tự học và phải nâng cao kỹ năng đọc sách nhanh tối đa để có thể phát triển tư duy một cách nhanh nhất trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi, vì giờ này khi bạn đọc quyển sách này thì họ đã đọc thêm 10 cuốn sách nữa rồi. Nếu bạn không bắt đầu từ hôm nay thì tôi e rằng, bạn không thể chạy kịp theo họ nữa rồi. Cứ lấy cái điện thoại đo thời gian ra đo bạn đọc bao nhiêu từ trong vòng 1 phút, rồi đếm số trang và lên kế hoạch hoàn thành quyển sách. Hãy cố gắng tăng tốc độ số từ đọc được/1 phút của ngày hôm sau nhiều hơn hôm trước nha. Không gì tốt hơn là luyện tập, KỶ LUẬT, NHẤT QUÁN và ĐỀU ĐẶN.

 1. YES/NO:

Chỉ nói YES, phải làm đến cùng để đạt được mục tiêu sự nghiệp mà mình đã chọn.

Và cuối cùng dù bạn không hoàn thành hôm nay thì hãy mở file exel, thành thật với chính mình và ghi rõ CÓ/KHÔNG tương ứng số điểm 0/1 để cuối tháng bạn tổng kết lại hiệu suất hiệu quả bạn đã đạt được để tháng sau cố gắng hơn. Miễn là bạn đừng bỏ cuộc là được nhé.

Mặc dù những thói quen trên không phải ngay lập tức bạn

Nhưng nó giúp bạn có một cuộc sống khác hoàn toàn, việc bạn mua gì, hay ăn những món ăn gì đắt tiền, hãy tiêu tiền đi bạn. Vì bạn xứng đáng được tưởng thưởng xứng đáng. Việc

Chúc các bạn sớm có kết quả dù là 1%, còn hơn là không có gì để so sánh phiên bản của mình với trước đó.

Khi bạn nâng cấp, mình sẽ chia sẻ hơn những thói quen thành công khác nhé.

Related Articles