Tại Sao Keap Là Hệ Thống Automation Marketing Mà Bạn Nên Dùng?

Bạn đang khởi nghiệp? Bạn là một doanh nghiệp nhỏ? Bạn không muốn đầu tư thêm kinh phí thuê nhân sự giúp bạn xây dựng hệ thống Automation Marketing? Vậy thì Keap chính xác là công cụ vàng mà bạn đang cần.

1. Quản Lý Khách Hàng Tiềm Năng

Keap giúp bạn xây dựng một hệ thống Automation Marketing đáng tin cậy. Keap hỗ trợ lưu trữ tất cả mọi thông tin của các khách hàng tiềm năng. Keap tổ chức phân loại automation, giúp bạn dễ dàng tìm thấy thông tin khách hàng.

2. Tự Động Hóa Các Công Việc Hằng Ngày 

Thay vì mỗi ngày bạn phải thực hiện lặp đi lặp lại các công việc nhàm chán như gửi email marketing. Nay, với hệ thống Automation Marketing Keap, bạn không cần phải làm điều đó nữa.

Các email sẽ được tự động gửi đi theo một chương trình do bạn cài đặt tùy chỉnh. Nhanh chóng, đúng thời gian, đến đúng đối tượng khách hàng.

3. Chăm Sóc Khách Hàng Tiềm Năng 

Nhờ Keap, bạn sẽ không còn cảm thấy tiếc nuối mỗi khi bỏ lỡ một khách hàng tiềm năng nữa.

Kiếm Tiền Auto sẽ hỗ trợ tư vấn bạn xây dựng một chiến lược marketing đỉnh cao , xây dựng hệ thống CRM quản lý quan hệ khách hàng. Hệ thống Automation Marketing Keap sẽ tự động gửi các email, tin nhắn SMS, giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng.

4. Chốt Nhiều Đơn Hàng Hơn Bao Giờ Hết Với Hệ Thống Automation Marketing

Với quy trình bán hàng chặt chẽ, chuyên nghiệp, từ báo giá đến khi chốt đơn… Tất cả đều thông qua hệ thống, chắc chắn bạn sẽ có được nhiều giao dịch hơn bao giờ hết.

5. Giúp Bạn Thẳng Tiến Đến Bước Thanh Toán

Nhờ thông tin chi tiết của các khách hàng tiềm năng có được từ việc xây dựng hệ thống CRM vững chắc. Keap tạo các hóa đơn tùy chỉnh và mẫu thanh toán phù hợp với từng khách hàng.

Vì vậy, bạn sẽ được thanh toán nhanh chóng hơn bao giờ hết.

6. Giúp Bạn Tạo Ấn Tượng Với Khách Hàng

Nhờ hệ thống automation marketing đỉnh cao, giúp bạn tập trung chăm sóc khách hàng, tạo mối quan hệ gắn kết. Keap cùng với ý tưởng kinh doanh độc đáo của bạn sẽ tạo ấn tượng tốt với các khách hàng tiềm năng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Bạn không cần phải ao ước một ngày có đến 48 tiếng nữa, bởi nhờ có Keap, mọi việc sẽ trở nên đơn giản, gọn gàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.
Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn về hệ thống Keap nhé!

Hãy để lại thông tin để được nhận các cập nhật mới nhất về Tự Động Hóa Trong Doanh Nghiệp

Hãy kiểm tra email của bạn ngay. Cám ơn bạn đã quan tâm. Tôi luôn cam kết thông tin của bạn luôn được bảo mật

Related Articles