Logo bánh răng có thể giúp tôi sát thủ trong ngành kinh doanh online

Logo bánh răng tượng trưng cho việc tôi có thể đi vào tâm trí của khách hàng để hiểu họ đang mong muốn điều gì?

Logo bánh răng như một phép ẩn dụ cho các cài đặt

Tôi coi NÃO BỘ con người hay của người dùng như là một phép ẩn dụ. Nó được đưa vào từ điển ngôn ngữ hình ảnh thông qua biểu tượng logo này. Nếu bạn muốn thay đổi cách vận hành của ‘cái gì đó’. Bạn cần thay đổi hoạt động bên trong của hệ thống. Chúng thường chính là các bánh răng. Tôi muốn thay đổi cách suy nghĩ của mọi người và khách hàng về sản phẩm và dịch vụ tôi tư vấn. Tôi muốn cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp và hiệu quả cao.
Có bao nhiêu bánh răng để làm cho nó trông giống như một biểu tượng cài đặt. Liệu nó nên được đánh số chẵn hay lẻ. Có vẻ như quá nhiều hoặc quá ít có thể không rõ ràng. Và có vẻ như con số tối ưu tôi chọn là số 6. Nó cũng giống như cách thức vận hành của một hệ thống bán hàng kinh doanh online. Nó cần có thời gian để tối ưu, đo lường, phân tích để đạt được kết quả như mong muốn.
Biểu tượng bánh răng là thứ chính xác nằm trong não người ghi lại tất cả những suy nghĩ của chúng ta. Bạn có thể nhận ra hình ảnh bánh răng chính là biểu tượng cài đặt cho Internet ghi lại tất cả suy nghĩ của chúng ta theo một cách nào đó.

Logo bánh răng trong quá khứ và hiện tại

Tôi lựa chọn biểu tượng này như những thứ mà mọi người đã quen thuộc. Nó luôn hiện ở các công cụ họ sử dụng. Những thứ họ nhìn thấy và tương tác.
Đối với những người lớn lên trong thời đại hiện đại. Chúng ta có thể cảm thấy đây là một thế giới chưa bao giờ thiếu các biểu tượng máy tính chúng có mặt khắp nơi.
Điều đáng chú ý là biểu tượng từ có nguồn gốc từ từ eikon trong tiếng Hy Lạp. Có nghĩa đen là “hình ảnh”. Iconography (nghiên cứu về các biểu tượng) có truyền thống gắn liền với các tôn giáo. Nơi các biểu tượng là hình ảnh của các nhân vật thánh. Ngày nay, gần như chắc chắn có nhiều công việc được thực hiện trên các biểu tượng trong công nghệ hơn là các biểu tượng trong tôn giáo.
Việc thay đổi hay tác động đến tiềm thức của khách hàng để chọn tôi chứ không phải ai khác để phục vụ họ thì cần có thời gian. Có lộ trình từng bước cũng như việc thay đổi hướng của một bánh răng duy nhất. Gây ra thay đổi chuyển động của bánh răng tiếp theo, để hệ thống luôn hoạt động.

 Website kiemtienauto

Một khi bạn đã hiểu khách hàng cần gì, đó là lúc bạn đã thành công tạo ra một hệ thống bán hàng tự động, bạn có thể thấy, tất cả những người nổi tiếng ngoài kia, họ đã thực sự thành công khi chạm đúng vào những mối quan tâm, những sở thích của khách hàng. Giờ đây, kể cả họ chia sẻ gì, ăn gì, đi đâu, dùng bất cứ mặt hàng gì, thì những người hâm mộ họ, những người đã đặt niềm tin vào thần tượng của mình, đại đa số sẽ tin và làm theo những gì thần tượng trải nghiệm. Đó là lý do tôi đặt tên cho website của mình là https://kiemtienauto.com. Việc kiếm tiền một cách tự động là điều có thể thực hiện được, chỉ cần bạn kiên trì và theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Logo bánh răng và TÔI

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không chịu bỏ công sức, thời gian, tiền bạc để hiểu đối tượng khách hàng. Có câu nói “đã mất công nghĩ, hãy nghĩ lớn”.
Màu xanh tương ứng với mệnh thuỷ của tôi. Việc hiểu phong thuỷ và ý nghĩa của các con số cũng là một cách tôi rất coi trọng mọi việc trong kinh doanh riêng của mình và cho khách hàng của tôi.
Trong kinh doanh online, việc làm thế nào để bạn thu hút được khách hàng. Làm thế nào để giữ chân họ mua hàng của mình lâu dài. Làm thế nào để biết khách hàng đang nghĩ gì, thích gì, mong muốn gì. Chúng là một trong những bước quan trọng góp phần vào sự thành công trong việc kinh doanh của bạn. Một khi bạn hiểu điều này, việc kinh doanh của bạn sẽ không ngừng phát triển đến không ngờ.
Với kinh nghiệm Sale&Marketing hơn 15 năm của những công ty nổi tiếng như Huawei, ZTE, VNPT, tôi được giao nhiệm vụ phải làm việc với các khách hàng cao cấp vai trò từ trưởng phòng, trưởng ban, phó tổng giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch đã giúp tôi phải nỗ lực rất nhiều trong việc nghiên cứu học hỏi để thấu hiểu họ. Từ đó đã giúp tôi tạo ra được công thức thành công cho riêng mình. Đặc biệt với kỹ năng Sale, Marketing, Digital Marketing, và kinh doanh online.
Nếu bạn quan tâm đến giải pháp tự động hóa doanh nghiệp, hãy liên hệ tôi ngay.

Hãy để lại thông tin để được nhận các cập nhật mới nhất về Tự Động Hóa Trong Doanh Nghiệp

Hãy kiểm tra email của bạn ngay. Cám ơn bạn đã quan tâm. Tôi luôn cam kết thông tin của bạn luôn được bảo mật

Related Articles