Artificial Intelligence & Business – Bộ Đôi Mới Trong Kiếm Tiền Tự Động

Như một phép màu, trí tuệ nhân tạo – Artificial Intelligence – đã được các nhà khoa học phù phép từ màn ảnh Hollywood bước ra thế giới thực tại, mở ra một kỷ nguyên mới cho các nhà kinh doanh online, đặc biệt là trong lĩnh vực kiếm tiền tự động.
Để đón nhận những tính năng mới của AI, các doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Kiếm Tiền Auto tìm hiểu nhé!

Ứng Dụng AI Trong Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Online

Amir Hussain là Giám đốc Điều hành công ty SparkCognition. Ông cho rằng trí tuệ nhân tạo AI là một loại phần mềm mới. Nó có khả năng tự đưa ra quyết định trên một phạm vi lớn so với các phần mềm cũ. và đặc biệt có thể hoạt động ngay cả trong tình huống chưa được lập trình sẵn.
Nhờ đó, AI trở thành phần mềm có giá trị cao trong nhiều khía cạnh của kinh doanh online, từ những nhiệm vụ phức tạp như phát hiện lỗi trong xây dựng hệ thống CRM, tự động hóa automation marketing, giúp kiếm tiền tự động, đến những nhiệm vụ đơn giản như giúp du khách và nhân viên tham quan công ty.
Theo khảo sát, có đến 51% các khách hàng cho biết họ kỳ vọng rất nhiều vào các công ty hiện đang ứng dụng công nghệ AI.
Với kiến thức kinh doanh online cùng nhiều năm kinh nghiệm, nhiều công ty đã nhạy bén ứng dụng AI vào việc hỗ trợ chatbot, giúp doanh nghiệp trả lời các câu hỏi thường gặp của khách hàng, biến họ thành khách hàng tiềm năng, tăng cường tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.
Ngoài ra, AI còn núp bóng đằng sau ứng dụng CRM như InfusionSoft, giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống CRM, quản lý quan hệ khách hàng, phát huy khả năng kiếm tiền tự động.

Xu Hướng Phát Triển Của AI

Chip Hỗ Trợ AI: Nhằm gia tăng tốc độ xử lý của các ứng dụng được AI hỗ trợ, AI được cải tiến tích hợp cùng những con chip của các nhà sản xuất như AMD, Intel, NVIDIA và Qualcomm có tính năng tối ưu hóa tầm nhìn, xử lý ngôn ngữ máy tính và nhận dạng giọng nói…
Tự Động Học Máy – AutoML: Trí tuệ nhân tạo AI sẽ được các nhà phát triển kinh doanh ứng dụng tạo ra mô hình học máy tự động có khả năng giải quyết cả những tình huống phức tạp, không cần trải qua quy trình đào tạo về học máy – Machine Learning.
Tự động hóa DevOps thông qua AIOps của AI: Đây là một trong những ứng dụng mà các doanh nhân sành sỏi về kiến thức kinh doanh online yêu thích. Họ sử dụng AI để lưu trữ và thu thập một kho dữ liệu nhật ký lớn để phân loại, phân tích và tìm kiếm, giúp người dùng tìm ra các mẫu và thông tin chi tiết.
Kết Hợp AI Cùng Các Công Nghệ Tiên Tiến Khác: Trong năm 2020, AI được kết hợp cùng với Blockchain và Internet of Things (IoT), giúp thu thập dữ liệu.
Kỹ Năng AI Quan Trọng Nhất – Học Sâu: Do công nghệ AI ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu học sâu kiến thức về AI ngày càng gia tăng. Học Sâu là một dạng học máy, nhằm phát triển các thuật toán mạng nơ-ron nhân tạo mô phỏng theo cấu trúc và chức năng của não người, được dự đoán sẽ là kỹ năng AI quan trọng nhất trong tương lai gần.

Doanh Nghiệp Cần Chuẩn Bị Gì Để Sẵn Sàng Đón Tương Lai Mới Với AI Trong Kiếm Tiền Tự Động

Vẫn còn sớm và khá mơ hồ để các chuyên gia dự đoán về hướng phát triển của AI trong tương lai, nhưng có một điều đơn giản, dễ nhận thấy, chính là AI sẽ còn được phát triển và nghiên cứu nhằm xây dựng các thế hệ robot sử dụng trí tuệ nhân tạo AI tiên tiến, hỗ trợ con người hoàn thành các công việc thường ngày.
Hiện tại, với nhiều doanh nghiệp, AI đang là một vũ khí kiếm tiền tự động cực kỳ mạnh mẽ, hỗ trợ rất tốt cho hệ thống automation marketing trong kinh doanh online.
Trong tương lai, khi các ý tưởng và kiến thức kinh doanh online ngày càng được khám phá và khai thác, các robot AI theo tiên đoán có thể trở thành một phần quan trọng không thể thiếu của các doanh nghiệp.
Để tìm hiểu thêm về việc ứng dụng AI trong automation marketing, giúp bạn kiếm tiền tự động, hãy inbox cho chúng tôi để được tư vấn nhé!
#KiếmTiềnAuto
#AutomationMarketing

Related Articles