Video – Thành Phần Tối Ưu Hóa Phễu Kiếm Tiền Tự Động

Ngày nay, các doanh nghiệp thường thu hút khách hàng mới qua phễu bán hàng kiếm tiền tự động.

Tuy nhiên, với tính cạnh tranh ngày càng cao trên thương trường, việc có một phễu chỉnh chu là chưa đủ. Mà còn cần có những video marketing nhằm tối ưu hóa phễu, tạo niềm tin vượt bậc cho các khách hàng.

Video Marketing Cho Những Khách Hàng Ở Giai Đoạn Mới Nhận Thức

Ở giai đoạn này, để tạo ấn tượng cho các khách hàng  bạn nên chọn một trong hai cách sau. Một là tạo dựng video hướng dẫn. Hai là xây dựng hứng thú cho khách hàng với video quảng cáo thu hút.

Video Hướng Dẫn Hỗ Trợ Kiếm Tiền Tự Động

Khi cần giải quyết một vấn đề khó khăn, ngày nay, hầu hết mọi người đều tìm đến Google.

Máy tính báo lỗi, bạn nhập ngay lỗi đang hiển thị trên màn hình lên Google, vậy là tìm ra hướng dẫn giải quyết. Máy photo hư, cứ hỏi Google.

Vậy nên đăng một video hướng dẫn, giúp khách hàng giải quyết vấn đề là cách tiếp cận tốt nhất.

Hãy tạo một video hướng dẫn theo các bước đơn giản. Sử dụng sản phẩm của bạn trong video để giải quyết vấn đề. Nhưng đừng tạo cảm giác bạn đang quảng cáo sản phẩm của mình cho khách hàng.

Khi được tận mắt chứng kiến sản phẩm của bạn có thể giúp giải quyết vấn đề hiệu quả. Khách hàng sẽ không ngần ngại tự tìm đến bạn, tự tiến vào phễu giúp bạn kiếm tiền tự động.

Video Quảng Cáo Thương Mại Hỗ Trợ Kiếm Tiền Tự Động

Ngoài việc thu hút khách hàng qua video hướng dẫn, bạn còn có thể sử dụng video quảng cáo.

Một video quảng cáo tốt sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng. Nó kích thích họ tìm đến nhãn hàng, thôi thúc họ trải nghiệm dùng thử.

Để một video quảng cáo thành công cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng chủ yếu là đừng quá tập trung vào tính năng của sản phẩm.

Hãy làm nổi bật những giá trị và lợi ích mà sản phẩm mang lại. Nên vẽ ra viễn cảnh cuộc sống khách hàng sẽ được cải thiện như thế nào khi có sản phẩm.

Cố gắng tạo ra video quảng cáo thương mại tốt sẽ giúp bạn đưa khách hàng vào phễu dễ dàng.

Video Marketing Cho Những Khách Hàng Ở Giai Đoạn Cân Nhắc

Trong giai đoạn này, khách hàng đã hiểu biết hơn về vấn đề rắc rối của mình. Họ chủ động nghiên cứu và so sánh các sản phẩm trước khi chọn mua.

Vì thế điều quan trọng bạn cần làm là chứng minh độ tin cậy của thương hiệu và tô đậm giá trị mà sản phẩm mang lại cho khách hàng.

Video Hướng Dẫn Hỗ Trợ Kiếm Tiền Tự Động

Ở giai đoạn này, Kiếm Tiền Auto gợi ý bạn nên tạo một video hướng dẫn với hình ảnh Animate. Kiếm Tiền Auto đảm bảo không gì thu hút khách hàng trong mọi độ tuổi tốt hơn cách này.

Bởi video animate thường có các nhân vật đầy màu sắc, cùng nội dung dẫn dắt câu chuyện dễ hiểu. Người xem có thể ghi nhớ lâu hơn những hình ảnh vừa được xem qua màu sắc dễ nhìn.

Nhờ các video hướng dẫn animate, người xem nắm bắt vấn đề rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, họ cảm thấy thư giãn hơn.

Video Về Sản Phẩm Hỗ Trợ Kiếm Tiền Tự Động

Nếu muốn khách hàng có một góc nhìn thực tế về cách áp dụng sản phẩm trong đời sống. Bạn nên xây dựng video sản phẩm.

Video sản phẩm có nội dung quay trực tiếp cách sản phẩm hoạt động, minh chứng giá trị sản phẩm.

Thay vì viết một bài viết liệt kê các tính năng. Sẽ tốt hơn khi bạn để người xem thấy cách tính năng đó hoạt động ứng dụng trong đời sống

Video Marketing Cho Những Khách Hàng Ở Giai Đoạn Quyết Định

Ở giai đoạn này, hầu hết các khách hàng đều đã lựa chọn giải pháp giúp họ giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, vẫn có một số băn khoăn, thắc mắc khiến họ chưa vội đưa ra quyết định.

Họ thường băn khoăn không biết liệu sản phẩm có phù hợp với nhu cầu của họ? Liệu nó có hiệu quả?

Việc của bạn cần làm khi đó là hãy xây dựng video marketing với những lời chứng thực đầy thuyết phục. Hoặc cũng có thể tạo ra một video giải đáp các câu hỏi thắc mắc thường có của khách hàng.

Nhờ cung cấp đầy đủ thông tin, bạn sẽ chiếm được lòng tin của mọi người, giúp hệ thống kiếm tiền tự động hoạt động một cách trơn tru hơn.

Mỗi loại video sẽ phù hợp với từng giai đoạn khách hàng khác nhau. Bạn nên cân nhắc nghiên cứu xem đối tượng khách hàng của mình đang ở giai đoạn nào.

Sau đó, chúng ta sẽ xây dựng nội dung video theo từng chiến lược của từng giai đoạn. Nhờ có các video, bạn sẽ thấy hiệu quả của phễu và hệ thống kiếm tiền tự động của mình thay đổi rõ rệt.

Hãy liên lạc ngay với Kiếm Tiền Auto để được hỗ trợ tư vấn phát triển doanh nghiệp, online marketing và triển khai hệ thống!

#KiếmTiềnAuto

#AutomationMarketing

Hãy để lại thông tin để được nhận các cập nhật mới nhất về Tự Động Hóa Trong Doanh Nghiệp

Hãy kiểm tra email của bạn ngay. Cám ơn bạn đã quan tâm. Tôi luôn cam kết thông tin của bạn luôn được bảo mật

Related Articles