5 yếu tố cần biết trước khi chạy quảng cáo với Facebook

Tổng quan về chạy quảng cáo Facebook

Hiện nay có rất là nhiều các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ họ đang từ một doanh nghiệp đang kinh doanh offline, và họ đang muốn nhảy sang cái lĩnh vực kinh doanh online và lựa chọn Facebook để chạy quảng cáo giới thiệu thương hiệu thu hút khách hàng.
Và những đối tượng mà có thể là những nhân viên của công ty này cũng có thể chỉ là sinh viên những lớp trẻ, họ thực sự rất là giỏi về công nghệ, thậm chí còn biết được rằng có những bạn chỉ mới đang học cấp ba thôi nhưng mà các bạn có thể tiếp cận được với Facebook và biết chạy được quảng cáo, kể cả con tôi 10 tuổi, nếu tôi hướng dẫn con tôi thì con tôi cũng có thể biết được chạy quảng cáo.
Facebook là như thế nào và có thể chơi đùa được với những cái nút bấm ở trên Facebook trên cái nền tảng của Facebook. Vì sao bởi vì con tôi rất hiểu rất rõ về tiếng Anh. Và bạn ấy có một cái cảm nhận tốt về ngoại ngữ, nên đó là lý do vì sao mà tôi muốn chia sẻ cái clip này cho tất cả những doanh nghiệp các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh online, đặc biệt là đang thu hút khách hàng bằng việc chạy quảng cáo.
Tôi nhận ra rằng thậm chí có một số doanh nghiệp khi họ lựa chọn quảng cáo Facebook thậm chí họ còn không không có tư duy suy nghĩ biết về cái việc là tại sao mình đang chạy quảng cáo ở trên Facebook.
Tôi cũng muốn chia sẻ với các bạn rằng là trước khi mà bạn khám phá nhận thấy kĩ thuật hay là những cái tính năng kỹ thuật ở trên nền tảng Facebook, phải hiểu thật sự rằng là nền tảng Facebook thực sự là quá tuyệt vời, nhưng trước khi mà bạn hiểu được cái những cái kĩ thuật của nền tảng Facebook này thì tôi muốn chia sẻ với bạn năm điều trước khi bạn làm kinh doanh với Facebook và Facebook ad. Và đồng thời Instagram đã được mua bởi Facebook nên bạn cũng có thể tận dụng được việc quảng cáo thông qua nền tảng instagram nữa.
Tôi hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm rất là nhiều chi phí trong việc chạy quảng cáo, bởi vì nếu như bạn không hiểu được những cái tiêu chí để chạy quảng cáo cho từng đối tượng khách hàng của bạn, bạn không hiểu được rằng mục tiêu mỗi chiến dịch chạy quảng cáo sẽ là gì và tương ứng là đối tượng khách hàng nào thì tôi chắc chắn một điều rằng là bạn sẽ tốn rất là nhiều chi phí và đồng thời sẽ không điều hướng được đúng đối tượng khách hàng mà bạn mong muốn.

5 yếu tố sẽ giúp bạn thành công với Facebook

1 Tư duy đúng,
Bạn hãy nhớ rằng Facebook quảng cáo không phải là là mồi câu thu hút tuyệt vời, việc mà bạn kinh doanh trên Facebook không có nghĩa rằng là bạn ngay lập tức là thành công với nó thành công với việc kinh doanh hiện tại
Rất là nhiều chủ doanh nghiệp khi phát triển mới, họ chạy trên nền tảng Facebook, và họ chấp nhận rằng không hề có một đơn hàng nào.
Và đó là lý do vì sao mà bạn phải có tư duy xây dựng một cái nền tảng bán hàng trên online thật là hiệu quả trước khi chạy quảng cáo Facebook. Bạn có thể đạt được bất cứ những cái mục tiêu nào mà bạn muốn.
Và công việc mà bạn kinh doanh online trên Facebook không thể ngay lập tức mà thành công được, mà bạn cần phải có một cái tư duy đúng, và có sự kiên nhẫn với nó. Bạn phải thật sự hiểu và thấu hiểu và phải chuyên gia về nền tảng Facebook trước đã.
Cái việc mà bạn hiểu sâu về nền tảng Facebook cũng giống như là bạn đi tập thể thao về GYM, mục tiêu của bạn là hướng đến khi tập thể thao là có một sức khỏe tốt đúng không. Tôi đang lựa chọn môn chạy là môn thể thao mà có thể giúp tôi có sức khoẻ tốt hơn, và tôi luôn tìm hiểu tất cả những loại hình chạy và mục tiêu lớn lao nhất vẫn là Sức khỏe tốt.
2 goal
3 offer
4 audience
5 platform

Related Articles