Hệ thống kiếm tiền tự động trên nền tảng website

Hệ thống kiếm tiền tự động đang là cụm từ mới trong kinh doanh. Tuy nhiên kể từ 2017, sau khi mua hàng của Matthew, tôi lúc nào cũng được anh ta gửi cho những email nhắc nhở nào là về một bí quyết nào đó, hay một chương trình ra mắt sản phẩm mới hoặc chỉ là một câu chuyện liên quan đến những khách hàng đã đạt được kết quả mong muốn sau khi mua hàng của anh ấy.
Trong việc kinh doanh, tôi chứng kiến rất nhiều chủ doanh nghiệp họ đã rất là vất vả để tìm kiếm khách hàng mới, tuy nhiên những khách hàng đã từng mua hàng của họ thì gần như không được họ chăm sóc nên việc để khách hàng cũ quay lại với mình là một điều không tưởng. Trong khi ngoài kia, rất nhiều đối thủ, đặc biệt trên thị trường online, có quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, rất nhiều chiêu trò, rất nhiều những chương trình hấp dẫn thu hút khách hàng để mua hàng. Họ luôn tìm kiếm và thu hút khách hàng, chủ động tiếp cận kết nối và tạo mối quan hệ với khách hàng.
Bạn có thể nhấn vào link này để xem Matthew đã chăm sóc tôi bằng công cụ email marketing như thế nào nhé.

Hệ thống kiếm tiền tự động của Matthew

Matthew đã rất hiểu quy trình mua hàng của khách hàng, anh ta đã tạo ra một hệ thống bán hàng khép kín và không thể thiếu hệ thống chăm sóc khách hàng đã mua hàng. Chăm sóc khách hàng tiềm năng người mà đã vào website của anh ấy. Tất cả khách hàng khi đi vào website của Matthew, đều được Matthew chăm sóc thông qua email theo từng kịch bản tương ứng với lịch sử hành vi của khách hàng khi vào website của mình.
Anh ta đã tạo ra một hệ thống bán hàng hoàn hảo đến không ngờ, khiến cho khách hàng không thể rời đi được, không thể thoát được anh ta. Nếu có những sản phẩm mới ra, anh ta có quyền gửi email đến khách hàng của anh ta một cách chính thức, chứ không phải bằng hình thức spam email hay còn gọi là hình thức tấn công khách hàng thông qua email mà chưa được khách hàng cho phép.

Trải nghiệm hệ thống kiếm tiền tự động từ khách hàng

Đối với tôi, tôi cảm giác tin tưởng về mức độ chuyên gia trong lĩnh vực “tư vấn làm thế nào để hiểu nửa kia” của Mathew. Anh ta đã lấy được niềm tin vững chắc của tôi một cách dễ dàng. Kể từ bây giờ, nếu tôi có những cái vấn đề gì liên quan về nửa kia, tôi sẽ gửi email hoặc tìm hiểu những sản phẩm mà có thể giúp tôi giải quyết được những vấn đề mà tôi đang tìm kiếm, mà không cần phải mất thời gian đi tìm hiểu một chuyên gia khác.
hệ thống kiếm tiền tự động trong kiinh doanh
hệ thống kiếm tiền tự động trong kiinh doanh
Một khi bạn đã tạo được khả năng làm cho khách hàng tin vào bạn, hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của bạn, thì việc kiếm tiền với khách hàng không còn là khó khăn nữa. Ngoài ra khi họ đã tin tưởng bạn, thì họ sẽ sẵn sàng lan truyền thương hiệu của bạn cho những người bạn của họ, hoặc những người cần họ tư vấn, thậm chí họ cũng có thể ghi lại những cảm nhận của khách hàng của họ lên trên những trang mạng xã hội của họ hoặc những câu chuyện khi đi chơi hoặc khi nói chuyện với một ai đó.
Liệu bạn đã sẵn sàng cho kế hoạch kinh doanh online của mình chưa, hãy chuẩn bị kịch bản chăm sóc khách hàng ngay từ bây giờ. vì tôi biết công nghệ phát triển rất nhanh, ngày hôm nay tôi có thể giới thiệu bạn những công cụ đơn giản thế này, nhưng trong tương lai với sự phát triển công nghệ 5G, Tốc độ download dữ liệu nhanh không tưởng, và những công nghệ trí tuệ nhân tạo có thể bùng nổ vào năm 2022, thì bạn có thể thấy công nghệ không đợi chúng ta, thời gian không đợi chúng ta. Chỉ có bạn biết bạn nên hành động như thế nào và lúc nào.
Còn chần chờ gì mà không comment/inbox page để tôi được chia sẻ cho bạn mô hình kinh doanh gần như không cần vốn lớn như vậy.
Hãy click vào ĐÂY để lại thông tin bên dưới để tôi có thể giúp bạn ngay, vì chính tôi cũng sẽ chăm sóc bạn một cách tự động.

Hãy để lại thông tin để được nhận các cập nhật mới nhất về Tự Động Hóa Trong Doanh Nghiệp

Hãy kiểm tra email của bạn ngay. Cám ơn bạn đã quan tâm. Tôi luôn cam kết thông tin của bạn luôn được bảo mật

Related Articles