Kiếm tiền tự động bằng các hình thức marketing online

Hình thức marketing online là xu hướng tất yếu trên thị trường khi nhu cầu mua hàng online đang ngày một tăng cao. Thay vì tốn chi phí khủng để tìm vị trí cửa hàng, set up cửa hàng và nhân viên. Nhiều người đã đi theo con đường kinh doanh online để tiết kiệm chi phí. Không những thế, trong thời kỳ 4.0 nhiều người kinh doanh online không cần vốn vẫn có thể kiếm tiền tự động qua các kênh mạng xã hội và các trang thương mại điện tử.

Xu hướng mua hàng online và kinh doanh online đang ngày một tăng cao trên thị trường giúp bạn kiếm tiền tự động
Xu hướng mua hàng online và kinh doanh online đang ngày một tăng cao trên thị trường giúp bạn kiếm tiền tự động

Làm thế nào để áp dụng các hình thức marketing giúp bạn kiếm tiền tự động?

 • Làm việc cho người khác : Với những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm nào hãy dành thời gian đi làm việc cho người khác để học hỏi kinh nghiệm, cách làm việc, ngoài ra còn giúp bạn có thu nhập để tích lũy. Khi bạn chưa có kinh nghiệm và kiến thức bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào để hiệu quả, sẽ khiến bạn dễ bỏ cuộc và thất bại.
 • Nghiên cứu thị trường: Nghiên cứu thị trường để tìm ra sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm hoặc có nhu cầu nhiều. Sản phẩm đó thị trường bán giá như thế nào, cách bán của đối thủ ra sao? Khi bạn định hướng được thị trường và sản phẩm mà bạn muốn bán bạn đã có một bước đầu tốt để chinh phục khách hàng mà không cần nhiều vốn.
 • Tìm kiếm nguồn hàng: Nguồn hàng chất lượng, giá tốt và không cần vốn trước là thứ mà bạn cần tìm. Bạn có thể tìm kiếm từ các nhà sỉ, làm cộng tác viên để nhận chiết khấu hoặc hợp tác qua affiliate để giới thiệu khách hàng qua trang bán hàng …
 • Các hình thức của marketing trực tuyến: hiện tại các trang mạng xã hội và kênh TMĐT là thị trường đang hoạt động sôi nổi và có nguồn khách hàng lớn. Đặc biệt nhu cầu mua online của khách hàng cũng ngày càng tăng cao. Có thể kể đến các kênh trong nước như như facebook, Instagram, Tiki, Lazada, Shopee,… Hay các kênh nước ngoài như Amazon, Taobao…

Các hình thức quảng cáo marketing online không cần vốn giúp bạn kiếm tiền tự động

 • Cộng tác viên: Đây là hình thức khá phổ biến đối với các bạn kinh doanh online nhưng không có nguồn vốn. Mang lại nhiều lợi ích cho cả người tuyển cộng tác viên và người làm cộng tác viên, cụ thể:
  Đối với người tuyển cộng tác viên:

+ Hợp tác bằng hình thức chiết khấu hoa hồng trên sản phẩm khi cộng tác viên đưa khách hàng hoặc đơn hàng về. Gíup cho việc đẩy hàng và tăng lượng khách trở nên nhanh chóng hơn.

Hình thức tuyển cộng tác viên phổ biến trong kinh doanh online giúp bạn kiếm tiền tự động
Hình thức tuyển cộng tác viên phổ biến trong kinh doanh online giúp bạn kiếm tiền tự động

Đối với cộng tác viên:
+ không ôm hàng: việc ôm hàng cần một nguồn vốn lớn và phải xoay vòng vốn khi lấy hàng mới. Đối với ctv chỉ cần lấy hàng từ nguồn theo nhu cầu của khách hàng và nhận chiết khấu % hoa hồng theo thỏa thuận ban đầu
+ Không cần bỏ vốn, chỉ cần tìm nguồn khách hàng qua trang cá nhân, group facebook hoặc các kênh TMĐT.

 • Bán hàng order: Nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm nước ngoài ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng mua được, đòi hỏi phải có người trung gian để đặt hàng. Bạn sẽ là người nhận đơn hàng, tiền cọc, đặt hàng, nhận hàng và đi giao. Bạn sẽ nhận phần chênh lệch giữa giá mua và giá bán lại để ăn lợi nhuận.
  Ví dụ như nhận hàng order qua các kênh TMĐT nước ngoài như Taobao, Amazon,… Hoặc các thương hiệu lớn như Zara, Dior, Chanel…
 • Bán hàng online với tiếp thị liên kết: hay còn gọi là Affiliate , bạn có thể bán hàng qua việc giới thiệu các đường link bán hàng của phía mà bạn liên kết. Đây là hình thức khá mới mẻ và hiệu quả, bạn sẽ được cấp một ID hoặc link về sản phẩm mà bạn giới thiệu, khi khách hàng click vào link, sẽ đi đến web nguồn của hệ thống bán hàng. Từng đơn hàng của khách hàng khi mua qua link bạn sẽ được chiết khấu hoa hồng theo tỉ lệ ban đầu.

Liên kết cùng kinh doanh trong kinh doanh online giúp bạn kiếm tiền tự động
Liên kết cùng kinh doanh trong kinh doanh online giúp bạn kiếm tiền tự động

Đây là những hình thức giúp bạn kinh doanh online mà không cần vốn. Tuy nhiên, các hình thức này sẽ chỉ giúp bạn trong giai đoạn đầu và giúp bạn làm quen với kinh doanh. Để phát triển xa hơn, bạn cần chủ động về cách bán và nguồn hàng. Đặc biệt để bán hàng online bạn cần cần các kỹ năng bán hàng cũng như kiến thức về hình thức marketing trực tiếp hay còn gọi là hình thức marketing online.. Các phương thức marketing online để tăng đơn hàng và hiệu quả bán hàng, giúp bạn kiếm tiền tự động một cách nhanh chóng. Để đọc nhiều hơn về các kiến thức kinh doanh, bạn hãy truy cập về website, youtube kiemtienauto.com .Mong rằng những chia sẻ này sẽ rất hữu ích cho công việc kinh doanh mà bạn đang hướng tới!

Related Articles