Kinh doanh online hiệu quả bắt đầu với một lĩnh vực tốt hay không?

Trong kinh doanh online hiệu quả hoặc bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Sẽ có hai kiểu chủ doanh nghiệp Những người thành lập một công ty và những người thành lập nhiều công ty. Nếu bạn đã thành lập một công ty, bạn có thể làm tiếp một cái khác. Và có lẽ bạn nên làm như vậy.  Một công ty là không đủ.

Tôi sẽ giải thích tại sao.

Kinh doanh online hiệu quả nhiều lĩnh vực đảm bảo cuộc sống không nhàm chán.

Hãy đối mặt với nó. Khởi nghiệp là một sự trưởng thành bậc cao. Trong khi hầu hết mọi người tham gia kinh doanh để kiếm sống. Nhưng tôi thấy rằng một cuộc sống đáng sống bao gồm cả việc bắt đầu kinh doanh.
Sau khi đã bắt đầu một vài công ty, tôi muốn bắt đầu nhiều hơn nữa. Điều hành một doanh nghiệp theo đúng nghĩa của nó thật thú vị và tôi vẫn tiếp tục làm như vậy hàng ngày. Tuy nhiên, việc bắt đầu luôn đồng hành là một loạt các thử thách và cảm giác mạnh độc đáo.
Hãy tiếp tục thành lập công ty và bạn sẽ không bao giờ sống một ngày buồn chán nào nữa trong cuộc đời mình.

Kinh doanh online hiệu quả có thể mang lại sự an toàn về tài chính.

Nếu bạn muốn có một núi tiền mặt trong tương lai, bạn có thể phải thành lập nhiều hơn một công ty.

Bắt đầu nhiều công việc kinh doanh online cho phép bạn luôn mới mẻ.

Mỗi khi bạn thành lập một công ty mới, bạn lại học được một điều gì đó mới.
Trong việc theo đuổi kinh doanh của mình, tôi đã thành lập các doanh nghiệp trong những ngành mà tôi không biết gì. Do đó  việc học là điều cần thiết lúc này.  Học là một nửa thú vị của việc làm, và giữ cho đầu óc bạn nhạy bén và các kỹ năng của bạn luôn tươi mới.

Không bắt đầu kinh doanh khác là một sự lãng phí kinh nghiệm cá nhân của bạn.

Một trong những điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm với trải nghiệm của mình là để nó lãng phí.  Kinh nghiệm phải được sử dụng, chia sẻ và hành động.
Khi bạn có kinh nghiệm khởi đầu một công ty thành công (hoặc một công ty không thành công), bạn có thể quay lại và sử dụng kinh nghiệm đó để làm lại.  Hoặc, bạn có thể sử dụng kinh nghiệm đó để dạy người khác cách làm.
Kinh nghiệm là một trong những bài học quý giá nhất khi thành lập công ty.

Kinh doanh online hiệu quả tạo ra một mạng lưới có giá trị.

Một tài sản kinh doanh có giá trị khác là mạng lưới cá nhân của bạn. Bạn có thể đọc cuốn sách SIÊU CÒ để hiểu hơn về cách tạo mạng lưới quan hệ cho riêng mình. Khi bạn thành lập công ty, bạn gặp gỡ các nhà đầu tư, cố vấn, các chủ doanh nghiệp khác, nhà cung cấp, nhà cung cấp dịch vụ và những người khác giúp phát triển doanh nghiệp.
Những mối quan hệ này có giá trị cao.  Họ làm giàu cho cá nhân bạn và họ cho phép bạn tạo ra nền tảng để xây dựng nhiều công ty hơn.
Bắt đầu một mạng lưới từ đầu là một việc khó khăn.  Việc sở hữu một mạng lưới như vậy có giá trị vượt xa tiền bạc.

Nhiều công việc kinh doanh online hiệu quả hơn mang lại cho bạn ảnh hưởng nhiều hơn theo cấp số nhân.

Doanh thu không phải là thứ duy nhất phát triển lớn hơn mà sự ảnh hưởng của bạn cũng tăng lên.
Vì kinh nghiệm của họ, họ được kêu gọi chia sẻ kinh nghiệm của mình, phát biểu tại các hội nghị, tham gia vào các hội thảo, phỏng vấn và viết blog.
Ảnh hưởng như vậy có thể khiến bạn mệt mỏi, nhưng nó cũng rất bổ ích.  Ảnh hưởng là một phần của thương hiệu cá nhân của bạn, sau đó bạn có thể tận dụng để kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

Bạn càng bắt đầu nhiều doanh nghiệp, bạn càng trở nên tốt hơn.

Lần đầu tiên bạn làm bất cứ điều gì, bạn hầu như không rõ nhiều.  Lần thứ hai bạn làm điều đó, bạn sẽ khá hơn một chút.  Lần thứ ba, bạn bắt đầu phát triển sự tự tin.  Lần thứ tư và thứ năm, bạn cảm thấy như mình đã hiểu được nó.
Điều này cũng đúng cho các doanh nghiệp mới thành lập. Với mỗi doanh nghiệp mới, bạn đang xây dựng dựa trên kiến ​​thức, khả năng hiểu thị trường, thương hiệu, kinh nghiệm marketing và các tài nguyên khác, tạo ra một doanh nghiệp thậm chí còn tốt hơn doanh nghiệp trước đây.
Tại sao bạn chỉ làm điều đó một lần khi bạn có thể trở nên tốt hơn với mỗi nỗ lực liên tiếp?

Bạn có thể xây dựng mọi hoạt động kinh doanh kế tiếp nhanh hơn so với trước đó.

Mọi thứ về việc xây dựng một doanh nghiệp đều cần có thời gian – tài trợ, marketing, công nghệ, bán hàng, phát triển, nghiên cứu, lập chiến lược, v.v.
Những hoạt động tốn nhiều thời gian này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn mỗi khi bạn thực hiện.  Bạn có thể dành ít thời gian hơn cho việc tìm kiếm thông tin, viết đề xuất, tìm kiếm nhà cung cấp, thuê nhà phát triển, phát triển kế hoạch marketing hoặc nghiên cứu thị trường mục tiêu của mình.
 Mỗi nỗ lực mới diễn ra nhanh hơn, có nghĩa là bạn có thể khởi động một công việc kinh doanh thành công chỉ trong một phần thời gian ngắn.

Phần kết luận

 Bạn càng bắt đầu, bạn càng nhận được tốt hơn.  Thành lập một doanh nghiệp duy nhất chỉ là bước khởi đầu cho một tương lai đầy hứa hẹn và thành công với tư cách là một chủ doanh nghiệp đa ngành nghề.
 Nếu bạn đã bắt đầu một công việc kinh doanh, điều đó tốt cho bạn.  Bây giờ, hãy làm đi và lại làm tiếp một công ty khác bạn nhé. 
Bài viết liên quan: Kiến thức kinh doanh online chỉ trong 30 ngày triển khai hệ thống

Related Articles